Dụng Quang Nho:’Bà ngoại mất rồi, bao nhiều tiền thưởng với em cũng vô nghĩa’

nho-nho-mho

Dù cùng U23 Việt Nam đạt thành tích vô địch U23 AFF Cup 2023 nhưng đội trưởng Dụng Quang Nho chẳng thế nào vui được khi bà ngoại của anh đột ngột qua đời. Tham dự buổi lễ mừng công nhưng Nho chẳng thế nào vui được.

Bước vào U23 AFF Cup 2022, khi đang làm nhiệm vụ với đội tuyển ở vòng bảng, đội trưởng Dụng Quang Nho đã phải đón nhận một mất mát lớn khi bà ngoại của anh đột ngột qua đời. Được biết hoàn cảnh ở nhà khó khăn, bà ngoại là người nuôi nấng dạy bảo Nho từ nhỏ. Vì thế sự mất mát này với Nho như mất đi cả thế giới.

Tang thương là vậy nhưng với cương vị người đội trưởng của U23 Việt Nam, Dụng Quang Nho hiểu rằng anh không được phép đau buồn. Thân là người đội trưởng Nho phải làm chỗ dựa tinh thần cho anh em trong đội. Gạt đi những mất mát, Nho đã cùng toàn đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đồng đội ở tuyển U23 cũng cho biết Nho đã phải nén đau thương ở mỗi trận đấu, thực ra đêm nào anh cũng ủ dột, khóc lóc. Đen đủi cho Nho khi bị dính cả Covid 19 ngay sau sự ra đi của bà ngoại. Ngôi sao thuộc biên chế HAGL chỉ biết lao vào tập thể lực với hy vọng có thể kịp âm tính để đá trận chung kết.

Trời đã không phụ lòng người khi Nho là cầu thủ chơi hay nhất đội U23 Việt Nam trong trận chung kết, làm chỗ đựa cả đội đánh bại U23 Thái Lan và nâng cao chiếc cúp vô địch.

nho-nho-mho

Giờ đây trở về từ lễ mừng công, Dụng Quang Nho với khuôn mặt điểm xuyết sự buồn rầu chia sẻ với chúng tôi chỉ muốn sớm trở về quê nhà Bình Thuận thắp hương cho bà ngoại:

“Từ nhỏ bà luôn là người bên em. Cảm xúc bây giờ vừa tự hào, nhưng em không thể vui được vì bây giờ về nhà không còn bà nữa, không còn ai hỏi:”Cu Nho về với bà nữa à”.

Nhiều người trong xóm nhắn tin động viên, khen em chuyến này nhiều tiền thưởng. Nhưng Bà ngoại mất rồi, bao nhiều tiền thưởng với em cũng vô nghĩa. Mong Bà ở trên trời linh thiên phù hộ em thi đấu tốt, gia đình khỏe mạnh bình an. “

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *